Tên đăng nhập:
Mật khẩu

 • You are not connected. Please login or register


  avatar


  Trong thời đại tiên tiến hiện nay, có rất nhiều bộ truyện tranh được chuyển thể sang thành phim hoạt hình thu hút được nhiều sự chú ý của người xem. Nếu như bạn đã từng biết đến và hâm mộ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng hiện nay như Naruto, One Piece, Bleach ... thì chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến những thông tin xoay quanh về bộ phim đó. Mới đây, một ứng dụng trên iOS mang tên Anime Doctor đã được ra đời. Với phần mềm này bạn sẽ có thể biết được những thông tin vô cùng thú vị xoay quanh bộ phim hoạt hình mà bạn thích, nó còn có thể giúp bạn khám pha ra nhiều bộ phim hoạt hình khác mà bạn có thể sẽ rất thích thú.


  Anime Doctor có giao diện vô cùng bắt mắt và bóng bẩy, cùng với thanh menu vô cùng dễ hiểu thuận lợi cho các thao tác của người sử dụng. Với phần mềm này, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm một bộ anime theo một chủ đề bất kỳ. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về một anime nào đó như tên diễn viên, cốt truyện và đưa ra các đề nghị phù hợp với sở thích cửa từng người. Đây còn là một phần mềm hữu hiệu trong việc cập nhật về một anime mới và là một nguồn thông tin bổ sung kiến thức của bạn về anime.


  Trang chủ đề với nút kiểm soát âm thanh màu đỏ cho phép bạn điều chỉnh âm thanh của ứng dụng cũng như các âm thanh đi kèm. Ứng dụng này sẽ liệt kê các anime để bạn tự do lựa chọn, tất cả các anime mà bạn muốn tìm kiếm sẽ được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu của Anime Doctor. Ứng dụng gồm nhiều các tùy chọn phân loại, bạn có thể sắp xếp các tab anime phổ biến. Không chỉ vậy, phần mềm này còn hiển thị ngày phát hành, cho biết chiều dài các tập và một số thông tin liên quan khác. Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một chương trình cụ thể nào đó thì hãy sử dụng đến menu Search.


  Nếu như bạn muốn tìm hiểu thông tin về một bộ anime nào đó thì hãy nhấn vào nút More Information và lập tức ứng dụng sẽ đưa bạn tới trang thông tin chuyên dụng của bộ Anime đó. Ở tab đầu tiên trong thông tin của bộ Anime sẽ cho bạn xem các chi tiết và tên của các tập phim trong series, còn 2 tab tiếp theo sẽ cho bạn biết về các nhân vật và thông tin người sáng tác. Các hiển thị trong Anime Doctor sẽ được cập nhật liên tục, người dùng còn có thể đánh dấu các chương trình mà mình yêu thích bằng cách nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở phía trên cùng của trang thông tin của series. Và một chi tiết đặc biệt nữa chính là bạn có thể chia sẻ chúng trên Facebook và Twitter.


  Anime Doctor là một ứng dụng miễn phí, tuy đây không phải là ứng dụng hữu ích nhất từng được phát hành trong App Store nhưng đối với fan Anime thì đây sẽ là một phần mềm vô cùng hữu ích trên chiếc iPhone và iPad của họ.

  Các bạn có thể tải Anime Doctor miễn phí tại đây.

  Theo: Addictivetips.com

  Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  Permissions in this forum:
  Bạn không có quyền trả lời bài viết